ĐÈN PHLED64-i

(0 đánh giá)

PHLED64-i

Sunny - Soptop

Đèn LED cấp sáng cho kính hiển vi soi nổi PHLED64-i được sản xuất riêng cho thị trường Hàn Quốc với chất lượng rất cao. Ánh sáng tập trung và hơi ngả màu vàng như ánh sáng tự nhiên, rất dịu mắt cho cho hình ảnh rất thật.

490,000 đ

490,000 đ

ĐÈN LED CHO KÍNH HIỂN VI SOI NỔI PHLED64-i

 

Model: PHLED64-i

Đây là sản phẩm được sản xuất riêng cho thị trường Hàn Quốc

Liên hệ: 0824.225.226 để được giá tốt nhất

Email: hunghuuhao@gmail.com

Hàng có sẵn. Giao hàng toàn quốc. Giao hàng được ngay

Hàng có sẵn, giao được ngay với số lượng lớn trên toàn Quốc.

 

Đèn PHLED64-i

 

Đèn Led PHLED64-i

 

Đèn cấp sáng cho kính hiển vi soi nổi Phled64-i

Thông tin chung:

 

Đèn PHLED64-i là dòng đèn Led được thiết kế ở dạng treo phía trên vật kính để chiếu sáng cho mẫu vật khi soi và được sử dụng cho kính hiển vi soi nổi, soi linh kiện, sửa chữa điện thoại.

Mã sản phẩm PHLED64-i được sản xuất dành riêng cho thị trường Hàn Quốc có chất lượng rất cao và đã vượt qua được sự khắt khe của thị trường Hàn Quốc. Đèn PHLED64-i cho ánh sáng tập trung vào mẫu vật soi và một điều đặc biệt khác với các dòng đèn LED khác là ánh sáng của đèn PHLED64-i hơi ngả sang màu hơi vàng (giống như ánh sáng tự nhiên) giúp rất dịu mắt khi soi và cho hình ảnh mẫu vật soi rất thật, không bị lóa.

Đèn Led PHLED64-i được các Công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp Hàn Quốc trên đất nước Hàn Quốc cũng như các Công ty, Nhà máy, các xưởng lắp ráp linh kiện Hàn Quốc tại Việt Nam đặc biệt ưa chuộng sử dụng để soi các linh kiện, vi mạch hoặc sử dụng để lắp ráp các linh kiện trong đợn vị họ.

Trong thời gian qua, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Thiết bị Khoa học Công nghệ Hữu Hảo đã cung cấp với số lượng rất lớn sản phẩm đèn PHLED640-i cũng như các dòng kính hiển vi soi nổi (như kính hiển vi SZMN45-MST1, HS-101, SZM45, HSD-300V, .v.v.) cho các khu Công nghiệp tại Bắc Thăng Long - Hà Nội, khu Công nghiệp Bắc Ninh, Phố Nối - Hưng Yên, Hải Dương, các khu Công nghiệp tại Vĩnh Phúc, .v.v.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có sự hỗ trợ tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm cùng loại

Danh mục sản phẩm

kính hiển vi-kính lúp

MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP

Hổ trợ trực tuyến

Mr. Hung

Mr. Hung - 0824.225.226

Tin tức mới

Lượt truy cập

  • Đang online 12
  • Hôm nay 293
  • Hôm qua 350
  • Trong tuần 2,738
  • Trong tháng 2,187
  • Tổng cộng 208,500

Top

   (0)